Khuyến mại Hot: MUA STAFF NGAY - QUÀ LIỀN TAY

09-05-2019
Bánh Mì Staff
Khuyến mại Hot: MUA STAFF NGAY - QUÀ LIỀN TAY - Bánh Mì Staff

Từ ngày 02/05/2019 đến hết ngày 15/06/2019 khi mua sản phẩm Staff bánh mì chà bông 55g khuyến mại, bạn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Staff, bao gồm:
05 Giải Đặc biệt: Mỗi giải là 01 chiếc xe máy Honda Vision 2019
20 Giải Nhất:  Mỗi giải là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7
1.100 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 chiếc balo Staff năng động
7.000 Giải Ba: Mỗi giải là 01 chiếc cốc nhựa Staff tiện dụng
- 1.090.000 Giải Tư: Mỗi giải là 01 chiếc bánh mì Staff chà bông 55g dinh dưỡng

***

Chi tiết chương trình như sau:
I. Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/05/2019 đến hết ngày 15/06/2019 (tính theo ngày sản xuất trên bao bì sản phẩm khuyến mại)
II. Đối tượng áp dụng:
Tất cả người tiêu dùng khi mua sản phẩm khuyến mại trên Toàn Quốc.
Đối tượng loại trừ: Nhân viên của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị, các đại lý, nhà phân phối, nhân viên nhà phân phối và các công ty in ấn, quảng cáo, cung ứng vật tư, sản xuất thẻ cào, thiết bị liên quan đến chương trình không được tham gia chương trình khuyến mại này.
III. Hình thức tham gia:
Người tiêu dùng mua bánh mì Staff 55g khuyến mại sẽ nhận được 01 thẻ cào bên trong mỗi gói sản phẩm, cào nhẹ tại "PHẦN CÀO" sẽ thấy giải thưởng.

Thẻ cào trúng thưởng sẽ ghi tên giải thưởng tương ứng, cụ thể:

 • Đối với Giải Đặc Biệt: khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào sẽ xuất hiện dòng chữ: “01 xe máy Honda Vision”.
 • Đối với Giải Nhất: khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào sẽ xuất hiện dòng chữ “01 điện thoại Samsung Galaxy A7”.
 • Đối với Giải Nhì: khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào sẽ xuất hiện dòng chữ “01 balo Staff”.
 • Đối với Giải Ba: khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào sẽ xuất hiện dòng chữ “01 cốc nhựa Staff”.
 • Đối với Giải Tư: khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào sẽ xuất hiện dòng chữ “01 Staff  bánh mì chà bông 55g”.
 • Khách hàng không trúng thưởng khi khách hàng cào ở phần cào trên thẻ cào xuất hiện dòng chữ “Chúc bạn may mắn”

​*Lưu ý: Với những thẻ cào không có chữ tại phần cào hoặc không có thẻ cào trong gói sản phẩm đồng nghĩa với việc không trúng thưởng.

IV. Thông báo Trúng thưởng:

1. Đối với Giải Đặc biệt & Giải Nhất:

Sau khi cào và xác định trúng thưởng, khách hàng gọi điện đến tổng đài: 0243 664 9451  trong giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6 trừ ngày lễ để thông báo và được hướng dẫn nhận giải. Khách hàng sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân (họ tên; địa chỉ nhận giải; số CMND (hoặc Hộ chiếu), ngày cấp, nơi cấp; số điện thoại) để lưu thông tin và đối chiếu.
 • Bước 2: Khách hàng gửi 01 bản photocopy hồ sơ trúng thưởng của mình về Trung tâm đổi thưởng theo địa chỉ dưới đây. Hồ sơ gồm: bản photocopy bằng chứng trúng giải (thẻ cào trúng thưởng); Chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) photo; thông tin người trúng giải: họ và tên, địa chỉ nhận giải, số điện thoại liên lạc. Bên ngoài bì thư ghi rõ:

Chương trình khuyến mại “Mua Staff ngay – Quà liền tay”

Phòng Marketing - Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hữu Nghị.

Địa chỉ: Lô CN3, Đường số 2, KCN Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hotline: 0274 655 4902.

Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp qua tổng đài và hồ sơ chuyển phát nhanh về công ty phải trùng khớp nhau. Trường hợp thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp không trùng khớp, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Hữu Nghị sẽ lấy và đối chiếu thông tin cá nhân cuối cùng do khách hàng cung cấp để trao giải.

 • Khách hàng trúng thưởng phải giữ lại thẻ cào (bản gốc hợp lệ) để đối chiếu khi nhận giải.
 • Mọi trường hợp rách, chắp vá, tẩy xóa trên thẻ cào đều được xem là thẻ cào không hợp lệ và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có quyền từ chối trao thưởng.
 • Thời điểm cuối cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị tiếp nhận hồ sơ người trúng thưởng về Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị là 17h00 ngày 03/07/2019. Khách hàng gửi hồ sơ trúng thưởng hoặc gọi điện về Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị sau 17h00 ngày 03/07/2019 xem như không hợp lệ và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có quyền từ chối trao giải. Thời điểm xác định tiếp nhận hồ sơ trúng giải của khách hàng gửi về Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị là thời điểm dựa trên dấu bưu điện nơi khách hàng chuyển phát hoặc thời điểm tiếp nhận điện thoại của khách hàng gọi về.

2. Đối với các giải còn lại:

Quý khách hàng có thể đem thẻ cào trúng thưởng của mình đến đối giải thưởng trực tiếp tại nơi mua mà không cần gọi điện thông báo với Hữu Nghị về việc trúng thưởng.

V. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

1. Địa điểm và cách thức trao thưởng:

Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ của khách hàng gửi, Ban tổ chức chương trình sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để đối chiếu thông tin. Sau đó, Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian và địa điểm nhận thưởng. Cụ thể như sau:

 • Đối với Giải đặc biệt: Khách hàng nhận giải thưởng trực tiếp tại trụ sở Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị - số 122 đường Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Đối với Giải Nhất: Khách hàng có thể lựa chọn nhận thưởng bằng một trong hai cách sau:

+ Nhận trực tiếp tại Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị chi nhánh Miền Nam - KCN Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Khách hàng trúng giải ở các khu vực khác: Đại diện Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị sẽ trao trực tiếp giải thưởng cho khách hàng tại điểm trả thưởng theo danh sách đính kèm.

 • Đối với Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư: trao thưởng tại các địa điểm đổi thưởng là các cửa hàng bán lẻ của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị.

2. Thủ tục trao thưởng:

Đối với Giải Đặc Biệt và Giải Nhất: Khách hàng khi nhận thưởng phải xuất trình thẻ cào trúng thưởng (bản gốc); Chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) bản gốc.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng dưới 16 tuổi khi tới nhận thưởng phải đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Đối với Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư chỉ cần xuất trình thẻ cào trúng thưởng (bản gốc).

3. Thời hạn kết thúc trao thưởng:

 • Đối với Giải Đặc Biệt và Giải Nhất: Thời hạn trao giải là 24h, ngày 15/07/2019.
 • Đối với Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư: Thời hạn kết thúc trao giải là 17h00 ngày 03/07/2019.

Khách hàng khi nhận giải phải chịu các chi phi phát sinh khi nhận thưởng và thuế thi nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định (nếu có).

VI. Các quy định khác:

 • Nếu khách hàng không đến nhận giải thưởng theo thời hạn đã quy định thì giải thưởng sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đương nhiên được miễn trừ trách nhiệm trả thưởng đối với khách hàng trúng thưởng, khi:

+ Việc không tiếp nhận và không phản hồi được thông tin theo thông tin của người trúng giải là do lỗi của khách hàng. Trừ trường hợp do lỗi của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị;

+ Thẻ cào không hợp lệ theo quy định trong thể lệ này;

+ Các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.

 • Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu mọi chi phí đi lại và nghỉ ngơi liên quan đến việc nhận giải thưởng; Tự chịu thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật.
 • Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có quyền sử dụng tên, hình ảnh, tiếng nói, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại nhưng phải được sự đồng ý khách hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu các bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài viết liên quan

Mua bánh mì Staff nhận ngay smartphone, khách hàng nói gì? - Bánh Mì Staff

Mua bánh mì staff nhận ngay smartphone, khách hàng nói gì?

Ngày 28/6/2019, nhãn hàng bánh mì Staff đã tổ chức lễ trao giải đợt 1 cho khách hàng trúng giải...

Thay đổi Thời gian CTKM

Thay đổi thời gian ctkm "mua staff ngay - quà liền tay"

Với mong muốn đem tới cho người tiêu dùng cơ hội may mắn nhiều hơn, Chương trình Khuyến mại...

Hơn 1 triệu giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong mùa hè này - Bánh Mì Staff

Hơn 1 triệu giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong mùa hè này

Từ ngày 02/05/2019 đến ngày 15/06/2019, khách hàng khi mua sản phẩm Staff – Bánh mì chà bông 55gr,...