LỊCH SỬ

Năm 2006, sản phẩm Bánh mì Staff chà bông được Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đưa vào thị trường; trở thành sản phẩm bánh mặn đầu tiên trên thị trường bánh tươi công nghiệp. 

Trải qua gần 13 năm đồng hành cùng người tiêu dùng khắp mọi miền Đất nước, thương hiệu bánh mì Staff đã không còn xa lạ với hình ảnh chiếc bánh mì mềm mại cùng lớp nhân bơ ruốc bên trong thơm ngon đặc biệt.
Tháng 4/2019, thương hiệu Staff  chính thức đưa ra thị trường đa dạng các dòng bánh mì, bao gồm bánh ngọt, bánh mặn và bánh ngọt không nhân với các sản phẩm như Staff - bánh mì cốm sữa 40g, 55g; Staff - Bánh mì chà bông 40g, 55g; Staff - Bánh mì socola 40g; Staff - Bánh mì 3 trong 1 90g,...
Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc, Staff plus bánh mì thịt hun khói cũng được đưa ra thị trường dịp này, trở thành sản phẩm bánh mì công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có thịt hun khói

SỨ MỆNH

1. SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu gắn liền với sản phẩm dinh dưỡng, cung cấp bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng Việt Nam chính là mong muốn mà Staff hướng tới.

2. TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ
Bữa ăn dinh dưỡng trên mọi hành trình
Với định vị giá trị này, Staff lựa chọn dinh dưỡng và tiện lợi là hai trọng tâm trong phát triển chiến lược tiếp thị trong thời gian tới và cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình của cuộc sống.

3. ĐẶC TÍNH THƯƠNG HIỆU
- Dinh dưỡng: Lộ trình phát triển của Hữu Nghị nói chung và Staff nói riêng mong muốn định vị bản thân là một sản phẩm dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho mọi hành trình của khách hàng.
- Tiện lợi: Tiện lợi là dễ dàng cho người bán. Tiện lợi là thuận tiện cho người mua. Tiện lợi còn là nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho những việc quan trọng hơn. Staff tin rằng bánh mì tươi là một dòng sản phẩm mang lại đầy đủ sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
- Tươi mới: Sự chất lượng, tươi mới, thơm ngon của Staff được minh chứng bằng chính cảm nhận của khách hàng suốt những năm qua. Tươi mới không chỉ được thể hiện qua chất lượng của sản phẩm nhưng tươi mới còn là cảm nhận của khách hàng, tươi mới còn là sự hào hứng của họ khi thưởng thức mỗi chiếc bánh mì của Staff

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

Bánh mì Staff được chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh mì Staff với hương vị thơm ngon, hấp dẫn tạo thành món ăn đầy đủ dinh dưỡng. Với Staff, các bữa ăn phụ của bạn và gia đình sẽ được hoàn thành một cách thật nhanh gọn, mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho mọi hành trình.

CATALOGUE