Bánh mì siêu mềm thịt xông khói "phủ sóng" trên khắp các trang báo mạng điện tử
Là một trong những sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và sản xuất, bánh mì thịt xông khói Staff Plus có hương vị thơm ngon lại đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho các bữa ăn nhẹ, bữa xế.
Với phần bánh mềm mịn, nhân bánh béo ngậy kết hợp cùng thịt xông khói đã tạo nên một sản phẩm độc đáo khác hẳn các sản phẩm bánh mì khác trên thị trường.
Không chỉ gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội, Bánh mì siêu mềm thịt xông khói còn xuất hiện trên rất nhiều trang báo mạng nổi tiếng.
-
Bài viết trên báo Soha.vn: Siêu phẩm bánh mì có thịt xông khói - chỉ nhắc tên đã thấy thèm
https://soha.vn/sieu-pham-banh-mi-co-thit-xong-khoi-chi-nhac-ten-da-thay-them-20200506104512966.htm
-
Bài viết trên Kenh14.vn: Giải mã cơn sốt “Bánh mì xông khói Staff Plus” đang khiến giới trẻ thích mê
-
Bài viết trên báo Zingnews.vn: Bánh mì thịt xông khói Staff Plus - vừa tiện lợi lại bổ dưỡng
https://zingnews.vn/banh-mi-thit-xong-khoi-staff-plus-vua-tien-loi-lai-bo-duong-post1087112.html
-
Bài viết trên báo Eva.vn: Staff Plus bánh mì thịt xông khói - món ngon dinh dưỡng cho người bận rộn
-
Bài viết trên báo Vietnamnet.vn: Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ
Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.