Siêu phẩm bánh mì có thịt xông khói - chỉ nhắc tên đã thấy thèm

12-05-2020
Bánh Mì Staff
Siêu phẩm bánh mì có thịt xông khói - chỉ nhắc tên đã thấy thèm - Bánh Mì Staff

Sản phẩm bánh mì mới có tên gọi Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói, được đánh giá cao về cả hương vị lẫn giá trị dinh dưỡng. Nhờ sự kết hợp mới mẻ cùng thịt xông khói và nước xốt độc đáo, sản phẩm chiếm được cảm tình từ đông đảo người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Vừa tiện lợi lại giàu dinh dưỡng

Năng lượng khuyến nghị hàng ngày cho mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi và mức độ hoạt động thể chất. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, nhu cầu calo của một người trung bình khoảng 2000 kcal/ngày.

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói có khối lượng 68gr cung cấp 242 kcal. Đặc biệt trong thành phần có đến 6.9% là thịt xông khói được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và gia vị lá thơm kiểu Ý. Đây được xem là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chỉ với 1-2 chiếc bánh mì Staff Plus thịt xông khói, bạn đã có nguồn năng lượng dồi dào đồng hành cùng ngày dài năng động.

Chị Hoàng Thu Mai (45 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Những ngày bận rộn, tôi thường chuẩn bị Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói cùng một ly sữa cho con ăn vào bữa sáng. Bữa ăn tuy đơn giản nhưng tôi vẫn yên tâm vì nó đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con.”

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói cung cấp nhiều dinh dưỡng phù hợp với các bữa ăn nhẹ, bữa xế. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tiện lợi để bạn có thể mang theo khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch.

Bạn Nguyễn Ngọc Sơn (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất ngại việc phải ăn uống cầu kỳ mỗi sáng, cho nên thường lựa chọn những thực phẩm tiện lợi. Một lần mình được đồng nghiệp giới thiệu bánh mì Staff Plus thịt xông khói thì thấy rất thích vì bánh thơm, vị ngon lạ miệng lại không mất thời gian chuẩn bị.”

Ăn đúng cách - ngon chuẩn vị

Một trong những điểm nhấn của sản phẩm chính là nhân xốt thơm ngon, ngầy ngậy, kích thích vị giác ngay từ miếng bánh đầu tiên.

Ông Tạ Nguyên Hải - P.TGĐ Chuỗi cung ứng Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị cho biết: “Bánh mì siêu mềm thịt xông khói ra đời, viết tiếp sứ mệnh tạo nên những giá trị dinh dưỡng tiên phong của nhãn hàng Staff. Để có những sản phẩm mới mẻ, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng như vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã mất một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm. Riêng phần nước xốt được làm theo công thức độc quyền của Hữu Nghị, vừa đảm bảo thơm ngon, vừa phù hợp hương vị thịt xông khói của bánh.”

Để thưởng thức bánh chuẩn vị, thay vì ăn theo cách thông thường thì mọi người nên bẻ đôi để chấm xốt bên trong. Cách ăn mới mẻ này giúp bạn cảm nhận được hết mùi thơm từ thịt xông khói cũng như hương vị độc đáo từ phần xốt.

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói là sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Website: https://banhmistaff.com.vn/

Hotline: 0243.664.9451

Bài viết liên quan

Staff bánh mì Sandwich dinh dưỡng, tiện lợi - Bánh Mì Staff

Staff bánh mì sandwich dinh dưỡng, tiện lợi

Bánh mì Sandwich Staff được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất lượng vượt trội với...

Bánh mới thơm ngon - thêm sự lựa chọn - Staff bông lan nho 38g - Bánh Mì Staff

Bánh mới thơm ngon - thêm sự lựa chọn - staff bông lan nho 38g

Tháng 7/2020, Staff rộn ràng ra mắt thị trường sản phẩm Bánh bông lan nho 38g sở hữu lớp bông...

Siêu phẩm bánh mì có thịt xông khói - chỉ nhắc tên đã thấy thèm - Bánh Mì Staff

Siêu phẩm bánh mì có thịt xông khói - chỉ nhắc tên đã thấy thèm

Sản phẩm bánh mì mới có tên gọi Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói, được đánh giá...